Canxi là khoáng chất chiếm 1,5 – 2% trọng lượng cơ thể. Vậy những đối tượng nào nên bổ sung canxi? Và bổ sung canxi như thế nào? Xem ngay những bài viết về chuyên mục

Bầu ăn bánh Flan được không? Ăn thế nào khi mang thai?

Flan là món bánh tráng miệng thơm ngon và giàu dưỡng chất nhưng bà bầu ăn bánh flan được không? Để có câu trả.

Bầu ăn rau mồng tơi được không? Ăn thế nào khi có thai?

Không chỉ là món ăn phổ biến, rau mồng tơi còn rất giàu dinh dưỡng với hàm lượng cao mang lại nhiều lợi ích.

Bầu ăn đậu bắp được không? 5 Công dụng “Siêu Bất Ngờ”!

Bầu ăn đậu bắp được không là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em trong thời điểm thai kỳ..

Bầu ăn riềng được không? 5 lợi ích của riềng khi mang thai!

Củ riềng được mệnh danh là “thần dược” cho sức khỏe vì dồi dào các chất natri, sắt, chất xơ, flavonoid, vitamin A, C….

Bầu ăn pate được không? Có dễ “Ngộ Độc” không?

Bà bầu ăn pate được không? Nên ăn như thế nào để đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi là câu hỏi.

Bầu ăn rau tần ô được không? 7 Công dụng cho mẹ và thai nhi!

Vì có một số trường hợp bị chóng mặt và chóng sau khi ăn rau tần ô nên nhiều mẹ bầu lo lắng không.

Thừa canxi ở trẻ có nguy hiểm không? Biểu hiện, cách chữa thế nào?

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần nhiều canxi để phát triển hệ xương răng và chiều cao tối đa. Tuy nhiên, thừa canxi.

Mẹ bầu bị viêm lợi phải làm sao? Nguyên nhân, 4 cách trị hiệu quả!

Bầu bị viêm lợi là tình trạng mà rất nhiều chị em mang thai đang gặp phải. Nếu không được điều trị kịp thời,.

Bầu ăn nghệ được không? Có tốt cho mẹ và thai nhi?

Nhiều thai phụ thắc mắc không biết bà bầu ăn nghệ được không vì có rất nhiều thông tin cho rằng ăn nhiều loại.

Bà bầu ăn xúc xích được không? Lưu ý gì khi ăn?

Xúc xích chứa nitrit và nhiều chất béo bão hòa tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Vì vậy, rất nhiều mẹ.

    Đăng kí để được tư vấn miễn phí