Quy chế hoạt động

Dược sĩ tư vấn: Vũ Thị Hậu

Website https://nextgcal.vn/ do Công ty TNHH Đại Bắc thực hiện và vận hành. Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, thành viên, các tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được PM NextG Cal cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những điều được quy định bởi PM NextG Cal dưới đây.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào PM NextG Cal phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

I. QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền: Trang PM NextG Cal được vận hành thông qua tên miền duy nhất là https://nextgcal.vn/ và do Công ty TNHH Đại Bắc toàn quyền quản lý và sử dụng.

Định nghĩa chung:

Bên cung cấp: Là Công ty TNHH Đại Bắc

Bên sử dụng: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sức khoẻ được đăng trên PM NextG Cal. Bên sử dụng có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: Bao gồm bên cung cấp, bên sử dụng, cộng tác viên và cả khách truy cập Website.

II. QUY TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin cần tư vấn tại https://nextgcal.vn/ 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Họ tên, Điện thoại, nội dung…).

Bước 3: Sau khi nhận thông tin của người sử dụng dịch vụ, Bộ phận CSKH của PM NextG Cal sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp bằng đường dây hỗ trợ để xác thực thông tin tư vấn. Trường hợp người sử dụng dịch vụ không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc PM NextG Cal nghi ngờ thông tin không chính xác, chúng tôi có quyền không thực hiện dịch vụ và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại hoặc email đã cung cấp.

Bước 4: PM NextG Cal có thể thực hiện tư vấn ngay tại số điện thoại khách hàng đã cung cấp hoặc khách hàng đến trực tiếp công ty được thông tin trên website của PM NextG Cal để được tư vấn.

III. XỬ LÝ LỖI KỸ THUẬT

PM NextG Cal cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của chúng tôi, PM NextG Cal sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

PM NextG Cal không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.

IV. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Tất cả thành viên bao gồm PM NextG Cal cam kết thực hiện đúng với những điều ghi trong chính sách này.

V. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

PM NextG Cal tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

Tại website thông qua các kênh bình luận, Qua số hỗ trợ: 1800 1125, Qua email: nextgcal@gmail.com hoặc trực tiếp tại Công ty TNHH Đại Bắc.

PM NextG Cal tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

VI. TRÁCH NHIỆM VÀ CAM KẾT

PM NextG Cal sở hữu nội dung và cơ sở dữ liệu của trang web này cùng toàn bộ bản quyền về sở hữu trí tuệ, thiết kế và cấu trúc của trang web. Việc sao chép/ phổ biến trang web hoặc nội dung/ thông tin có trên trang web, hoặc bất cứ phần nào thuộc trang web, dưới bất cứ hình thức nào đều bị cấm, trừ khi được chúng tôi cho phép. Thông tin đăng tải trong trang web này không phải là những khuyến nghị về y tế, mà chỉ là những chỉ dẫn thông thường để giữ gìn sức khỏe. Tác giả và những người phát hành trang web này không chịu trách nhiệm về bất cứ hành động, tổn thương hoặc bệnh tật nào do các chỉ dẫn, hoặc do thiếu các chỉ dẫn đó gây ra dù là trực tiếp hay gián tiếp.

1. Bồi thường

Người sử dụng mặc nhiên đồng ý bồi thường cho PM NextG Cal mọi khiếu nại, thiệt hại, tổn thất, phí tổn hoặc trách nhiệm pháp lý mà PM NextG Cal phải gánh chịu do kết quả của việc sử dụng sai hoặc bất hợp pháp trang web này, bao gồm nhưng không hạn chế với những khiếu nại và tổn thất do thư rác, hành vi bôi nhọ, sử dụng hình ảnh khiêu dâm hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hay vi phạm các quyền khác của bên thứ ba do người sử dụng gây ra.

2. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Trong khuôn khổ pháp luật, PM NextG Cal không chịu trách nhiệm đối với người sử dụng hay bên thứ ba nào, về mọi khiếu nại, thiệt hại, phí tổn hoặc trách nhiệm pháp lý phát sinh do hoặc liên quan đến việc sử dụng trang web hay thông tin được đăng tải trên trang web này.

3. Các điểm chung

Trách nhiệm và cam kết này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án nhân dân thành phố Hà Nội có thẩm quyền riêng biệt giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh do hoặc liên quan tới các cam kết cũng như việc sử dụng website này.

VII. QUY ĐỊNH ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN WEBSITE PM NEXTGCAL.VN

1. Về nội dung bình luận

nextgcal.vn không đảm bảo về độ chính xác, độ vẹn toàn, tính hữu dụng,… của thông tin đăng tải trong phần bình luận.

Các thành viên phải chịu trách nhiệm về sự phán đoán của mình khi sử dụng thông tin bình luận. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn hại phát sinh nào từ những thông tin bình luận đăng trên nextgcal.vn, hay những vấn đề phát sinh tranh chấp giữa các thành viên.

2. Việc sử dụng thông tin đăng trên bảng bình luận

Chúng tôi không chấp nhận việc sao chép, sử dụng các thông tin ghi trên bảng bình luận của nextgcal.vn khi không có sự đồng ý của công ty chúng tôi.

Sau khi người bình luận đăng tải thông tin lên nextgcal.vn, công ty chúng tôi hoặc những tổ chức cá nhân được sự đồng ý của công ty chúng tôi có thể sử dụng nguồn thông tin này miễn phí. (Đăng lên tạp chí, copy, công bố rộng rãi, xuất bản, in ấn, dịch, soạn lại,…).

3. Việc xóa thông tin bình luận

Để tạo một hệ thống thông tin có trật tự, giúp ích tốt nhất đến cho người sử dụng, chúng tôi có thể xóa những thông tin có những nội dung liên quan như sau:

– Thông tin bình luận không được kiểm chứng, không được xác thực.

– Thông tin viết giống nhau lặp đi lặp lại.

– Thông tin không liên quan gì đến nội dung của sản phẩm, dịch vụ cần bình luận.

– Những dòng lệnh lập trình có hại.

– Thông tin xâm hại đến quyền lợi hoặc đời tư của người khác.

– Thông tin mang tính bài xích, gây tổn thương đến người khác.

– Thông tin có liên quan đến các hành vi tội phạm.

– Những thông tin vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và các nước khác.

– Thông tin có liên quan đến những việc nguy hiểm.

– Thông tin mang tính trục lợi, thương mại cá nhân, tuyên truyền quảng cáo.

– Thông tin liên quan đến chính trị, tôn giáo

– Đặt tên hoặc bình luận không rõ nội dung.

– Thông tin ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nextgcal.vn

– Những thông tin khác mà công ty chúng tôi cho rằng không hợp lý khi đăng tải lên nextgcal.vn

Trong quá trình quản lý nextgcal.vn, chúng tôi có thể xóa những thông tin không đồng nhất với những điều trên. Những quy định về quản lý bảng thông tin bình luận chúng tôi sẽ thay đổi khi cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế, quy định mới sẽ có hiệu lực kể từ khi được đăng tải lên nextgcal.vn.

Bài viết liên quan

Bầu ăn dưa leo được không? Có tốt cho mẹ và bé khi mang thai?

Dưa leo (hay còn gọi là dưa chuột) là loại quả không còn xa lạ với người Việt, loại quả…

Chi tiết

Bầu ăn canh chua được không? Có lợi ích và cần lưu ý gì?

Bầu ăn canh chua được không là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ trong…

Chi tiết

Bầu uống Yakult được không? Lợi ích và lưu ý khi uống!

Là thức uống giàu lợi khuẩn, tốt cho đường ruột và hệ tiêu hóa nhưng bà bầu uống Yakult được…

Chi tiết

Bầu uống thuốc say xe được không? Uống thế nào khi có thai?

Bầu uống thuốc say xe được không là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm trong thời điểm…

Chi tiết