Chính sách bảo mật

Dược sĩ tư vấn: Vũ Thị Hậu

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà PM NextG Cal thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (Thông tin cá nhân) của khách hàng thông qua website https://nextgcal.vn/.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, PM NextG Cal sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của PM NextG Cal được cung cấp trên website này.

PM NextG Cal đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

PM NextG Cal cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website https://nextgcal.vn/ cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ và Tên

– Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân đã đăng ký tư vấn trực tuyến tại https://nextgcal.vn/.

– Cung cấp thông tin liên quan đến sức khoẻ bệnh nhân

– Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi khi giao hàng cho quý khách.

Lưu trữ thông tin

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

– Công ty TNHH Đại Bắc (tại Miền Bắc): Số 11 đường Công nghiệp 4, KCN Sài Đồng B, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 0243 7761 445 Fax: 0243 7761 448

– Công ty TNHH Đại Bắc – Miền Nam: 25/16/17-21 Lê Thị Kỉnh, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 028 6265 7038/ 02862646868

– Công ty TNHH Đại Bắc – Miền Trung: 315 Ỷ Lan Nguyên Phi, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Điện Thoại: 0236 3638 222 Fax: 0236 3638 224

Số ĐKKD: 0101048047

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể liên hệ qua email nextgcal@gmail.com hoặc trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình qua số điện thoại: 1800 1125.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại https://nextgcal.vn/, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ những đơn vị và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao bưu phẩm mà quý khách/bệnh nhân đã đăng ký tại PM NextG Cal. Trong một vài trường hợp đặc biệt, PM NextG Cal có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. PM NextG Cal cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách cho rằng bảo mật của quý khách bị PM NextG Cal xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email nextgcal@gmail.com hoặc qua tổng đài 1800 1125 để được giải quyết vấn đề.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website https://nextgcal.vn/, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Bầu ăn xà lách được không? Nên ăn sống hay chín?

Bà bầu ăn xà lách được không? Rau xà lách chứa một số chất dinh dưỡng cần thiết và có…

Chi tiết

Bầu ăn quýt được không? Có tốt cho mẹ và bé hay không?

Bà bầu ăn quýt được không là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều mẹ đang trong…

Chi tiết

Bầu ăn rong nho được không? 8 công dụng của rong nho khi mang thai

Bà bầu ăn rong nho được không – phụ nữ đang mang thai hoàn toàn có thể ăn rong nho…

Chi tiết

Bầu ăn bò khô được không? Cần lưu ý những gì?

Phụ nữ mang thai thường tự hỏi có bầu ăn bò khô được không, liệu có thể thưởng thức hương…

Chi tiết