Vì sao mẹ sau sinh nên chọn canxi NextG Cal?

Mẹ sau sinh không được lơ là việc bổ sung canxi vì trong thời gian cho con bú canxi được “truyền” tới bé thông qua sữa mẹ. Giữa rất nhiều sản phẩm bổ sung canxi vì sao mẹ sau sinh nên chọn canxi NextG Cal?

Mẹ cho con bú có ảnh hưởng đến xương ra sao?

Trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi có nhu cầu canxi mỗi ngày là 300mg và được lấy hoàn toàn từ sữa mẹ. Cho nên không chỉ trong lúc mang thai các mẹ cần uống đầy đủ canxi mà sau sinh vẫn phải bổ sung hàng ngày. Bạn có thể theo dõi về tình trạng thiếu canxi ở trẻ nếu như thấy bé thường xuyên quấy khóc đêm, ngủ không yên, dễ giật mình, nếu nặng hơn có thể bị co giật mạnh.

Vì sao mẹ sau sinh nên chọn canxi NextG Cal?

Mẹ sau sinh nên chọn canxi NextG Cal để không mắc các bệnh đau lưng

Khi mẹ cho trẻ bú sẽ ảnh hưởng tới xương của người mẹ, nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy khi cho con bú mẹ sẽ mất từ 3-5% khối lượng xương. Bên cạnh đó, cơ thể mẹ sẽ sản sinh ra ít hóc môn estrogen cho nên cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng mất xương. Điều này sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của mẹ nhất là sau thời kì mãn kinh như loãng xương, đau khớp…

Vì sao mẹ sau sinh nên chọn canxi NextG Cal?

Mặc dù mẹ sau sinh đã ăn uống những thực phẩm có chứa canxi như rau, củ, hải sản, trứng, sữa… nhưng vẫn cần uống thêm viên canxi mỗi ngày như sản phẩm viên NextG Cal. Trong mỗi viên này có chứa những dưỡng chất an toàn, cần thiết như canxi và phốt pho dạng tự nhiên MCHA, vitamin D3 và K1. Riêng đối với MCHA là một thành phần hữu cơ của xương gồm collagen và các protein chính có tác dụng tốt cho xương, những thành phần này được duy trì ở dạng tự nhiên.  

Viên canxi NextG Cal được sản xuất từ 100% xương bò Úc, nhập khẩu chính hãng cho nên hiệu quả cao và tác dụng rất tốt cho các đối tượng là phụ nữ sau sinh cho con bú. Bên cạnh đó, các vitamin K1 và D3 trong viên canxi NextG Cal giúp cho canxi định hướng được chuyển đúng vào xương. Vitamin D hỗ trợ việc tổng hợp và tăng khả năng hấp thu canxi, nó cũng đóng vai trò chủ đạo trong việc duy trì bộ xương khỏe mạnh ở cả người lớn và trẻ em.

canxi vitamin d va k

Canxi vitamin D va K trong NextG Cal là bộ ba hoàn hảo dành cho mẹ sau sinh

Vitamin K1 làm giảm nguy cơ gãy xương hông, giảm việc mất xương về lâu dài trong thời kì hậu mãn kinh ở vùng xương cổ, đùi. Mẹ sau sinh cần uống đầy đủ viên canxi NextG Cal mỗi ngày vừa đảm bảo sức khỏe cho mình vừa giúp con phát triển toàn diện.

Hãy nhấc máy gọi điện ngay tới tổng đài 1800 1125 để chúng tôi giải đáp kỹ hơn thắc mắc vì sao mẹ sau sinh nên chọn canxi NextG Cal ngay nhé!