Không biết có mẹ bầu nào chủ quan như Thu Quỳnh không vì cứ nghĩ ăn nhiều tôm, cua, cá là có đủ canxi rồi.
Hôm nọ khi đi khám định kỳ thì bác sĩ có nói là Thu Quỳnh đang có nguy cơ thiếu canxi do là cảm giác nằm ngủ thấy bị nhức người, rồi thỉnh thoảng bị chuột rút hay tê bì chân tay…
Đấy, thế mà trước nay Thu Quỳnh cứ nghĩ ai mang bầu cũng bị như vậy chứ không phải là dấu hiệu thiếu canxi.
May khi đi khám về, bác sĩ có kê kèm trong đơn thuốc canxi hữu cơ Úc NextG Cal.
Đây cũng đúng là sản phẩm Thu Quỳnh đang tìm hiểu tại nhà.
Chính vì thế, Thu Quỳnh đã mua về dùng luôn.
Sau khi tìm hiểu ty tỷ loại canxi khác nhau, thì NextG Cal vẫn là lựa chọn chất lượng và mang đến cho mình sự yên tâm nhất khi dùng.
Chất lượng là vì canxi trong NextG Cal là canxi MCHA, chiết xuất từ xương bò non của Úc, nên ngoài canxi thì sẽ đi kèm các chất khoáng khác như photpho, magie, kali.
Như vậy không chỉ giúp mình đảm bảo canxi đầy đủ cho cả mẹ và bé mà còn giảm cả tình trạng chuột rút do thiếu canxi gây ra nữa đó.
NextG Cal có cả vitamin D3 và K, giúp canxi được hấp thu nhiều hơn, định hướng canxi vào tận mô xương. Nhờ vậy mà khi dùng Quỳnh thấy không gặp tình trạng táo bón, nóng trong đó mọi người ạ.
Thêm nữa là canxi NextG Cal thì không chứa đường, nên khi dùng an tâm hơn trong việc kiểm soát lượng đường, tránh tiểu đường thai kỳ.
Bạn nào mà có nguy cơ hay đang bị tiểu đường thai kì thì có thể tham khảo nhé.