Vì sao phụ nữ sau sinh nên sử dụng viên canxi NextG Cal mỗi ngày

Sau đây là hành trình bổ sung canxi NextG Cal khi nuôi dưỡng Sóc của chị Ngọc Hà ở Hưng Yên.

Trong thời kì mang thai, chị Ngọc Hà rất chú ý trong việc bổ sung các vitamin và chất dinh dưỡng để mẹ khỏe, con khỏe đặc biệt là uống thêm canxi từ tam cá nguyệt thứ 2. Chị Hà hiểu rằng khi còn nằm trong bụng mẹ, thai nhi sẽ rút một lượng canxi qua nhau thai để phát triển hệ xương, răng và bộ não do vậy bà bầu dễ bị đau lưng, nhức cơ bắp, loãng xương, rụng tóc… Tuy nhiên, sau khi sinh Sóc được một thời gian do không uống canxi cho nên chị Hà đã gặp phiền phức với tình trạng thiếu canxi.

Qua tìm hiểu, chị biết được rằng riêng việc ăn uống các thực phẩm bổ sung canxi là không đủ vì mỗi ngày người mẹ mất 200-300 mg canxi tiết vào sữa, tương ứng với 3-5% khối lượng xương của mẹ. Do vậy, chị đã tìm đến sản phẩm canxi NextG Cal.

Chị tiếp tục uống thường viên viên NextG Cal mỗi ngày vì đây là sản phẩm nhập khẩu từ Australia cho nên chị Hà rất yên tâm về chất lượng. Sau một thời gian uống viên canxi chị đã không còn bị chứng đau nhức chân, hông hành hạ, bé Sóc nhà chị bú tốt, ăn ngon.

Viên canxi NextG Cal được nhập khẩu chính hãng bởi Công ty TNHH Đại Bắc nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, có tem nhãn mác rõ ràng cụ thể được nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng. Trong mỗi viên canxi có chứa canxi tự nhiên MCHA trong xương bò non, vitamin D3 và K1 giúp hỗ trợ quá trình hấp thu, tổng hợp và dẫn truyền canxi đến đúng đích.

Sau khi dùng viên canxi NextG Cal chị Ngọc Hà đã giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè sử dụng và nhận được những lời cảm ơn, lời khen ngợi. “Tôi rất vui vì đã sử dụng đúng sản phẩm cho mình và giúp ích được cho cả người khác, không chỉ phụ nữ sau sinh nên dùng canxi NextG Cal mà những người bị thiếu canxi như bà bầu, trẻ em, người cao tuổi cũng có thể yên tâm sử dụng”, chị Hà vui vẻ chia sẻ.