Chia sẻ của Bảo Thanh ” Sống chung với mẹ chồng” bí quyết nuôi con cao lớn, mẹ không lo đau lưng sau sinh

Chia sẻ của Bảo Thanh – nữ diễn viên chính trong phim “Sống chung với mẹ chồng” bí quyết nuôi con khỏe mạnh, cao lớn và biện pháp phòng ngừa loãng xương các mẹ cùng xem nhé:

18951239_10207315120076298_6796136495769032005_n
“Các mẹ ơi, mấy ngày hôm nay các mẹ cứ hỏi em nuôi con kiểu gì mà mát tay vậy. Trộm vía hihi.  Mát tay hay không còn phải tuỳ thuộc vào chế độ ăn uống lúc mình mang bầu nữa các mẹ nhỉ. Ai bầu bì cũng phải uống canxi và viên sắt đúng không ạ. Nhưng uống như thế nào và uống loại gì mới là quan trọng.
Chị em đã qua sinh đẻ như chúng mình hay đau mỏi lưng thường xuyên dù tuổi còn khá trẻ. Như vậy tức là mật độ canxi thấp, có khả năng bị loãng xương đấy các mẹ ạ.
Bởi vậy, các mẹ nhớ bổ sung canxi ngay từ những tuần đầu, tới khi sinh xong vẫn tiếp tục chú ý bổ sung, ít nhất là hết thời gian cho con bú do lúc này canxi theo sữa vào con đó các mẹ. Lưu ý là chọn loại canxi có thêm vitamin D ấy các mẹ nhé, nếu ko có vitamin D sẽ giảm tới 50% khả năng hấp thu canxi.
Hồi bầu em Bin, bác sĩ kê cho em uống canxi NextG Cal, là loại canxi tự nhiên nhập từ Úc, kết hợp Vitamin D3 giúp cho quá trình hấp thụ canxi dễ dàng và hiệu quả hơn!
Bây giờ em cũng vẫn uống các mẹ ạ. Bổ sung canxi sớm không chưa già lại đau mỏi xương khớp là mệt lắm, các mẹ nhỉ IMG_0062

Các mẹ có thể tham khảo dùng loại canxi tự nhiên NextG Cal nhập từ Úc mà Bảo Thanh vừa chia sẻ ngay từ khi mang thai kéo dài tới sau sinh, để con luôn chắc khỏe và mẹ không lo đau lưng, loãng xương.

NextG Cal có chứa vitamin D3 để tối ưu lượng canxi hấp thu vào máu và Vitamin K1 giúp định hướng canxi vào xương nên hạn chế nguy cơ sỏi thận.

NextG Cal không chứa đường nên các mẹ bị tiểu đường thai kỳ vẫn uống được.

Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Úc – một quốc gia rất nghiêm ngặt trong việc quản lý chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra, đặc biệt là đối với các sản phẩm là thuốc.

NEXTG CAL – BỔ SUNG CANXI KHI MANG THAI VÀ SAU SINH

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc!

Mẹ gọi 18001125 ( miễn phí cước) để được dược sĩ tư vấn miễn phí!
___________