Chọn canxi hấp thụ vào tận mô xương để không lo táo bón!

Khi đi vào cơ thể, nếu canxi không được hấp thu vào thận mô xương sẽ dễ gây đến tình trạng táo bón, vôi hóa thành mạch, sỏi thận. Vậy, bổ sung canxi như thế nào cho đúng? Cho vào tận mô xương? Mẹ hãy đọc ngay những thông tin dưới đây nhé.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BỔ SUNG CANXI

“Chỉ cần ăn các thực phẩm chứa canxi là mình chẳng lo thiếu canxi nữa” – Bạn có cùng suy nghĩ như vậy không?

Chuyên gia lý giải quan điểm sai lầm trong việc bổ sung canxi

Bạn có biết, theo khuyến cáo của Bộ y tế, lượng canxi cần bổ sung theo độ tuổi mỗi ngày là:

  • 1 – 3 tuổi: 500 mg/ngày
  • 4 – 6 tuổi: 600 mg/ngày
  • 7 – 9 tuổi: 700 mg/ngày
  • 10 – 18 tuổi: 1.000 mg/ngày
  • Trên 50 tuổi: 1.000 mg/ngày
  • Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú: 1000 mg/ngày.

Không giống như các chất dinh dưỡng khác, canxi rất khó để tổng hợp và gắn kết vào tận mô xương. Do vậy, để đảm bảo cơ thể được cung cấp lượng canxi đầy đủ, với những người bị loãng xương, mẹ bầu, sau sinh, trẻ em đang trong độ tuổi phát triển chiều cao, người vận động mạnh thường xuyên, phải cần có một công thức tối ưu hơn.

MCHA + VITAMIN D3 + VITAMIN K1 = CANXI VÀO TẬN MÔ XƯƠNG

Đây là công thức bổ sung canxi tối ưu được rất nhiều các bác sĩ sản khoa, nội tiết, cơ xương khớp khuyên dùng.

MCHA trong là canxi hữu cơ,cung cấp canxi và phốt pho theo tỉ lệ 2:1, tương tự như tỷ lệ sinh lý học của xương người. MCHA đã được chứng minh là có khả năng  hấp thụ tốt hơn vì canxi và photphat ở tỷ lệ tối ưu và ở dạng vi tinh thể , trong một chất nền protein dễ tiêu hóa.

Tại Úc, MCHA được lấy từ xương bò non đã được chính phủ cấp phép lưu hành và xuất khẩu tới các nước.

Bên cạnh đó, trong MCHA chứa thành phần hữu cơ của xương gồm có collagen và các protein được duy trì ở dạng tự nhiên và không bị phân huỷ trong quá trình sản xuất dưới tác dụng của nhiệt độ, môi trường hoặc các hoá chất dung môi khác. Nhờ vậy, canxi đi vào cơ thể luôn ở trạng thái tự nhiên, an toàn nhất.

Tại Úc, MCHA được lấy từ xương bò non đã được chính phủ cấp phép lưu hành và xuất khẩu tới các nước. Nghiêm ngặt từ khâu kiểm tra nguyên liệu tới lúc thành phẩm đều được nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của Cục quản lý Dược phẩm Úc (TGA) quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng quy định của sản phẩm dược tại Úc.

Khi có Vitamin D3, canxi có thêm nhiều “đường” hơn để đi vào mạch máu, đến xương.

Cùng với MCHA, viên canxi NextG Cal còn chứa vitamin D3, vitamin K1 giúp quá trình chuyển hoá canxi, đưa canxi đến đúng các mô xương, gắp canxi sai vị trí ở các mạch máu ra ngoài. Nhờ vậy, giúp tăng tỷ lệ canxi đi vào tận mô xương , giảm nguy cơ vôi hóa thành mạch.

Trong số các sản phẩm canxi hiện nay, NextG Cal được nhập khẩu từ Úc, chứa đầy đủ các thành phần MCHA, vitamin D3 và vitamin K1. NextG Cal là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng cho các trường hợp mẹ mang thai, mẹ sau sinh, trẻ em trong độ tuổi phát triển chiều cao, người loãng xương, người thường xuyên vận động mạnh, người có biểu hiện thiếu canxi.

NEXTG CAL ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG TIN TƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

Xuất hiện và lưu hành hơn 10 năm trên thị trường, canxi NextG Cal được rất  nhiều bạn tin dùng.

 

Diễn viên Bảo Thanh lựa chọn canxi NextG Cal trong thời gian mang bầu bé Bin.

và những phản hồi từ những người đã dùng thực tế!

Để biết cách bổ sung canxi hiệu quả, an toàn, không gây táo bón, bạn hãy liên hệ đến tổng đài 18001125 (miễn phí cước gọi) để được các chuyên gia của NextG Cal tư vấn!

Hiện nay, canxi NextG Cal đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc.

Theo dõi NextG Cal tại fanpage: https://www.facebook.com/nextgcal.vn/

Số giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo thuốc của cục Quản lý dược: 0483/15/QLD-TT