Vì sao mẹ bầu và mẹ sau sinh nhất định phải bổ sung canxi?

Nếu lượng canxi không được cung cấp đủ, cả em bé, mẹ bầu và mẹ sau sinh đều có thể gặp phải những vấn đề sau:

Đối với bé

Còi xương, dị dạng xương bẩm sinh, chậm phát triển, vóc dáng thấp bé về sau…

Đối với mẹ bầu

Đau lưng, chuột rút, đau mỏi xương khớp, tăng nguy cơ tiền sản giật, loãng xương…

Đối với mẹ sau sinh

Dễ dẫn đến mất xương, loãng xương và tình trạng đau lưng, mất ngủ, chuột rút…

Mỗi ngày mẹ cần bao nhiêu mg canxi là đủ?

Nhu cầu canxi của mẹ bầu

 • 3 tháng đầu: khoảng 800mg canxi/ngày
 • 3 tháng giữa: khoảng 1000mg canxi/ngày
 • 3 tháng cuối: khoảng 1500mg canxi/ngày

Nhu cầu canxi của mẹ sau sinh

 • Khoảng 1300mg canxi/ ngày

Chú ý! Khẩu phần ăn của mẹ bầu & sau sinh thường không đáp ứng đủ nhu cầu canxi của cơ thể. Do đó, mẹ bầu & sau sinh nên tham khảo ý kiến chuyên gia để sử dụng thêm thuốc bổ sung canxi.

Thuốc canxi hữu cơ Úc NextG Cal : Canxi cho mẹ - Chắc khỏe cho con

Dễ hấp thu

Với canxi từ xương bò non Úc và cấu trúc vi tinh thể MCHA

Tăng hấp thu

Thêm vitamin D3 cho canxi được hấp thu nhiều hơn

Canxi tới trúng đích

Thêm vitamin K giúp định hướng canxi vào tận mô xương

Hàm lượng phù hợp

Với 120mg canxi/viên, dễ dàng điều chỉnh liều dùng

Giảm nhanh chuột rút

Giàu chất khoáng với Magie, Kali, Photpho...

Không chứa đường

Dùng cho cả người tiểu đường, béo phì, hạn chế tăng cân

Nguồn gốc rõ ràng - Uy tín

Đạt tiêu chuẩn GMP của Cục quản lý Dược Phẩm Úc (TGA)

Được cấp phép bởi cục quản lý Dược Phẩm Việt Nam

Dược sĩ tư vấn miễn phí!

Dược sĩ Hồng An

  Chuyên gia nhận định

  Ý kiến từ chuyên gia

  ThS. BS Nguyễn Cảnh Chương

  Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Trong mỗi viên thuốc canxi hữu cơ Úc NextG Cal có 500mg hợp chất canxi, tương đương khoảng 120mg canxi nguyên tố, phù hợp cho việc cung cấp canxi cho mẹ bầu và sau sinh với hàm lượng uống 1 - 2 lần/ ngày. Sản phẩm có cấu trúc tương tự như thành phần xương, vì vậy giúp tăng quá trình hấp thu và giảm một số hiện tượng liên quan đến thiếu canxi như mất ngủ, chuột rút, vã mồ hôi vào ban đêm...

  TS. BS Nguyễn Thị Sơn

  Nguyên Giảng Viên Trường ĐH Y Dược TP. HCM

  Thuốc canxi hữu cơ Úc NextG Cal là canxi hữu cơ dạng vi tinh thể (MCHA) có tỷ lên canxi:phospho là 2:1 tương đương với tỷ lệ sinh lý trong xương người nên hấp thu dễ dàng. Bên cạnh đó, NextG Cal còn có thêm vitamin D3 & K giúp tăng hấp thu và định hướng canxi vào tận mô xương, đồng thời chứa các chất khoáng quan trọng như Mangan, Magie, Sắt, Kẽm...

  Phương Anh

  Dược sĩ

  Thuốc canxi hữu cơ Úc NextG Cal dễ hấp thu và tương thích với cơ thể nên hạn chế các tác dụng phụ như táo bón, sỏi thận, nóng trong... Đặc biệt, NextG Cal không chứa đường nên phù hợp với cả chị em đang bị tiểu đường thai kỳ.

  Nhận tư vấn từ dược sĩ

   Phản hồi của người dùng

   01

   Diễn viên Thu Quỳnh

   Khi đi khám định kỳ thì bác sĩ có nói là Thu Quỳnh đang có nguy cơ thiếu canxi, may mà bác sĩ có kê kèm thuốc canxi hữu cơ Úc NextG Cal. Sau khi tìm hiểu, thì NextG Cal là lựa chọn chất lượng vì canxi trong NextG Cal là canxi MCHA, chiết xuất từ xương bò non của Úc, ngoài canxi thì sẽ đi kèm các chất khoáng khác như photpho, magie, kali. Như vậy không chỉ giúp mình đảm bảo canxi đầy đủ cho cả mẹ và bé mà còn giảm cả tình trạng chuột rút do thiếu canxi gây ra

   02

   MC Mai Phương

   “Khi có bầu 5 tháng, mình bị chuột rút 2 lần, đau điếng cả người. Bác sĩ khuyên mình đổi sang thuốc canxi hữu cơ Úc NextG Cal. Bác sĩ bảo loại này hấp thu tốt, lại có thêm chất khoáng như Magie, Phospho, Kali, Mangan…. nên giúp giảm chuột rút do thiếu canxi và các chất này. NextG Cal còn không chứa đường nữa nên phù hợp cho cả các mẹ bị tiểu đường thai kỳ. Trộm vía, trộm vía tỉ lần là từ khi uống NextG Cal, mình không còn chuột rút nữa.”

   03

   MC Liêu Hà Trinh

   Ngay từ những tuần đầu tiên bầu Luka, bác sĩ và các bạn tư vấn viên đã kê cho Trinh thêm thuốc canxi hữu cơ Úc NextG Cal. Do trong thành phần có canxi và photpho tỷ lệ 2:1, xấp xỉ với tỷ lệ tự nhiên trong xương người, có cả vitamin D3, vitamin K và các chất khoáng như Magie, Kẽm, Mangan… nữa, nên hạn chế tình trạng nóng trong, táo bón.Kết quả thì như mọi người đã thấy, không có một lời kêu ca đau mỏi nào từ mẹ Trinh cả.

   04

   MC Vân Hugo

   NextG Cal là thuốc canxi duy nhất bác sĩ kê cho hai mẹ con từ khi bầu và đến khi đã sinh em Vừng lun. Trộm vía, Vân chưa bị chuột rút nên gần ngày sinh em Vừng vẫn cứ khỏe khoắn, dẻo dai, nhẹ nhàng. Sau sinh có NextG Cal để sữa mẹ đủ đầy canxi, cho em Vừng cứng cáp, cao lớn.

   05

   Nhật Linh (vợ cầu thủ Văn Đức)

   Bạn Phan Văn Đức bảo với mình là sau sinh nên uống canxi kẻo đau lưng, chuột rút. Cứ ngựa ngựa không tin, đến lúc dính thật và kết quả là phải gặp bác sĩ. Và từ đó cũng biết thêm tới canxi hữu cơ NextG Cal. Sau một thời gian chăm chỉ theo đúng đơn, thì giờ đã giảm chuột rút, hết đau lưng và chắc chắn là ngừa được loãng xương.

   Mua thuốc canxi hữu cơ Úc NextG Cal ở đâu?

   Địa chỉ nhà thuốc

   Thuốc canxi hữu cơ Úc NextG Cal được các bác sĩ, dược sĩ kê đơn. Sản phẩm có mặt tại các nhà thuốc bệnh viện và quầy thuốc trên toàn quốc. Nhập thông tin địa chỉ của bạn tại mục “Danh sách nhà thuốc” để tìm thấy nhà thuốc gần nhất bạn nhé!

   Dược sĩ hỏi đáp

   Dược sĩ luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề bổ sung canxi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1800 1125 (miễn phí cước) trong giờ hành chính hoặc click vào phần “Liên hệ tư vấn” và làm theo hướng dẫn.

   Xem thêm hành trình canxi tới mô xương

   Sản phẩm của
   PHARMAMETICS PRODUCTS

   Level 28, No.303, Collins Street Melbourne VIC 3000, Australia

   Internet address: www.maxbiocare.com

   Sản xuất bởi: PROBIOTEC PHARMA PTY LIMITED

   83 Cherry Lane, Laverton North VIC 3026, Australia

   Phân phối bởi

   Số giấy xác nhận quảng cáo NextG Cal: 2/2019/XNQC-QLD