Thuốc bổ sung canxi cho người lớn loại nào tốt?

Thị trường thuốc có rất nhiều loại sản phẩm, nhãn hàng nội địa, ngoại nhập khiến người tiêu dùng hoang mang không biết thuốc bổ sung canxi cho người lớn loại nào tốt. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí khi đáng giá một sản phẩm được coi là tốt hay không, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn ở mỗi loại.

Thuốc bổ sung canxi cho người lớn nên là nguồn canxi tự nhiên

Để đánh giá một sản phẩm có tốt hay không, giờ người ta thường so sánh giá trị sản phẩm mang lại chứ không đánh giá bằng số tiền bỏ ra nữa vì đôi khi “tiền mất tật mang”. Việc hàng giả hàng nhái “đội lốt” hàng thật bán giá cắt cổ không phải là chuyện hiếm. Chính vì thế, khi mua thuốc canxi cho người lớn hay bất cứ sản phẩm gì, nên mua loại có nguồn gốc tự nhiên sẽ tốt cho sức khỏe nhất.

Thuốc bổ sung canxi cho người lớn loại nào tốt? 1

Thuốc bổ sung canxi cho người lớn từ xương bò tự nhiên là tốt nhất

Trong thời đại mà thực phẩm, sản phẩm nào cũng có chứa các chất hóa học, bảo quản, hướng đến sản phẩm tự nhiên là xu thế, hợp thời thế, giúp bạn yên tâm lâu dài.

Thuốc bổ sung canxi cho người lớn cần có thêm vitamin D và K

Canxi là một trong những chất hơi khó hấp thụ nếu không có thêm vitamin D. Nhờ có vitamin này cơ thể sẽ hấp thụ canxi tốt nhất. Bên cạnh đó, vitamin K sẽ giúp canxi gắn chắc vào những chỗ xương thiếu canxi, trung hòa nồng độ canxi trong máu giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.

Bởi thế, khi mua thuốc bổ sung canxi cho người lớn, bạn nên chọn sản phẩm nào có cả hai vitamin này là tốt nhất.

Thuốc bổ sung canxi cho người lớn không được có tác dụng phụ

Cần nhấn mạnh ở điều này bởi các loại thuốc trên thị trường hiện nay nhiều loại thường gây ngộ độc hoặc dị ứng, một số tác dụng phụ buồn nôn, mỏi mệt, nổi mụn nhiều, rối loạn tiêu hóa…

Thuốc bổ sung canxi cho người lớn loại nào tốt? 2

Thuốc bổ sung canxi tốt hạn chế tình trạng táo bón

Không thể phủ nhận những biểu hiện trên còn có thể do phản ứng của cơ thể, do cách uống canxi không đúng giờ, không đúng liều lượng, không sinh hoạt khoa học…Nhưng tốt nhất,  khi mua thuốc bổ sung canxi cho người lớn, các bạn chú ý mua loại nào có chứng nhận không có tác dụng phụ, đảm bảo an toàn hoàn toàn cho sức khỏe người tiêu dùng nhé.

Canxi NextG Cal là một trong những canxi nhập khẩu từ Úc, với thành phần xương bò non tự nhiên chứa  MCHA, D3, K1 giúp hấp thụ và định hướng canxi vào xương một cách tối ưu nhất.

Đây được coi là sản phẩm hoàn hảo dành cho mọi đối tượng đang cần thuốc bổ sung canxi cho người lớn.

Để được tư vấn tốt nhất về thành phần, công dụng, nguồn gốc sản phẩm và đặc biệt là những lợi ích nó mang lại cho bạn, vui lòng gọi tới tổng đài 1800 1125 để được tư vấn chi tiết.