Canxi NextG Cal an toàn cho phụ nữ đang nuôi con nhỏ

Chị Thu Hằng (29 tuổi, Hà Nội) có hai con, một cháu đã học lớp 1, một cháu mới 4 tuổi nhưng chị vẫn chọn uống viên canxi NextG Cal mỗi ngày. Sau đây là những chia sẻ của chị về công dụng của sản phẩm.

Trong thời gian mang thai Gấu và Thỏ, tôi được biết canxi rất quan trọng cho sự phát triển hệ xương của bé và tốt cho cơ thể mẹ nên không dám lơ là việc bổ sung canxi. Sau sinh, tôi vẫn sử dụng các sản phẩm chức năng bổ sung canxi tuy nhiên khi con lớn một chút và không bú nữa tôi bỏ uống một thời gian. Tuy nhiên, sau đó tôi nhận ra rằng mình cần tiếp tục cung cấp đầy đủ canxi cho các hoạt động sống thường ngày của mình.

Sau khi lựa chọn nhiều nhãn hàng, tôi chọn viên canxi NextG Cal vì được biết sản phẩm này nhập khẩu chính hãng từ Australia nơi có chế độ kiểm soát tất cả các khâu sản xuất nghiêm ngặt, kiểm tra định kì chất lượng trước khi xuất khẩu hàng hóa. Trong NextG Cal có chứa canxi tự nhiên từ xương bò non Úc, MCHA, vitamin D3 và K1 giúp cho quá trình hấp thu và đưa canxi tới các vị trí trong cơ thể đúng, hạn chế tình trạng mất xương, loãng xương đặc biệt sau khi mãn kinh đối với phụ nữ.

Tôi quan niệm nếu đã mua các sản phẩm tốt cho cơ thể thì phải đặt chất lượng lên hàng đầu và tôi yên tâm tới NextG Cal. Hiện nay, tôi cũng giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng sản phẩm này vì nó tốt cho cả phụ nữ mang thai, cho con bú, người cao tuổi… Bên cạnh đó, tôi cũng ăn thêm những thực phẩm có chứa canxi được khuyến khích như bông cải xanh, hải sản, sữa… tuy nhiên, phải tìm hiểu lượng canxi đưa vào cơ thể bao nhiêu là đủ vì nếu thừa canxi dễ gây ra mất ngủ, sỏi thận.

Do vậy, dù đang nuôi con nhỏ nhưng tôi cũng thường xuyên dùng canxi NextG Cal và rất mừng vì trong các đợt khám sức khỏe định kì, những xét nghiệm của tôi đều bình thường không có điều gì đáng lo lắng.