Canxi NextG Cal có chứa MCHA có gì khác biệt so với canxi khác?

Trước quá nhiều loại canxi khác nhau trên thị trường, loại nào cũng được quảng cáo là tốt cho cơ thể nhưng thực chất khi sử dụng lại có sự khác nhau. Loại nào hấp thu tốt, loại nào không gây táo bón, sỏi thận khi dùng kéo dài, ..Giữa những loại canxi đó, canxi NextG Cal có chứa MCHA đang nổi lên là sự lựa chọn tối ưu bởi những ưu việt về thành phần cũng như nguồn gốc của sản phẩm. 

Canxi NextG Cal có chứa MCHA có gì khác so với các loại canxi thông thường?

MCHA là tên viết tắt của Microcrystalline Hyroxyapatite một thành phần có trong sản phẩm canxi NextG Cal. Hiện nay, có rất nhiều loại canxi khác nhau trên thị trường, các dạng canxi phổ biến dễ gặp là canxi hữu cơ hoặc canxi vô cơ khác ví dụ như canxi citrat, canxi carbonate, với mỗi dạng muối canxi thì làm lượng nguyên tố Ca sẽ khác nhau. Canxi có chứa MCHA là canxi có nguồn gốc tự nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ xương bò non, nó cung cấp canxi và phốt pho theo tỷ lệ 2:1 tương tự như tỷ lệ sinh lý học của xương con người. Trong MCHA chứa thành phần hữu cơ của xương gồm có collagen và các protein được duy trì ở dạng tự nhiên và không bị phân huỷ trong quá trình sản xuất dưới tác dụng của nhiệt độ, môi trường hoặc các hoá chất dung môi khác.

Canxi NextG Cal có chứa MCHA có gì khác biệt so với canxi khác?

chứa thành phần hữu cơ của xương gồm có collagen và các protein được duy trì ở dạng tự nhiên

MCHA đã được chứng minh là có khả năng  hấp thụ tốt hơn vì canxi và photphat ở tỷ lệ tối ưu và ở dạng vi tinh thể , trong một chất nền protein dễ tiêu hóa.

Cơ thể con người chỉ có thể hấp thu được 20% – 30% lượng canxi nạp vào, lượng canxi không được hấp thu hết, đào thải qua phân nhiều dẫn đến táo bón, nên lựa chọn dạng canxi dễ hấp thu như MCHA là điều cần thiết.

MCHA, vitamin D3, K1 – kết hợp hoàn hảo trong canxi NextG Cal

Canxi NextG Cal được sản xuất với 100% nguyên liệu bò non tại Úc, đã được chính phủ Úc cấp phép lưu hành và xuất khẩu tới các nước. Từ khâu kiểm tra nguyên liệu tới lúc thành phẩm đều được nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của Cục quản lý Dược phẩm Úc (TGA) quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng quy định của sản phẩm dược tại Úc.

vitamin D3

vitamin D3 thúc đẩy khả năng hấp thu canxi trong ruột

Bên cạnh đó, canxi NextG Cal còn chứa vitamin D3 và K1 với hàm lượng khuyến nghị với cơ thể người, giúp tăng khả năng hấp thu canxi của cơ thể, tránh thất thoát canxi ra ngoài. Trong khi vitamin D3 duy trì canxi huyết  ở dạng sinh lý bình thường, giúp duy trì các chức năng thần kinh cơ và tế bào, thúc đẩy khả năng hấp thu canxi trong ruột thì vitamin K lại cải thiện tình trạng “sức khoẻ” của xương giúp xương vững chắc hơn bằng cách gắp canxi “đặt vào” những nơi cơ thể cần nhất. Do vậy, trẻ em, bà bầu, phụ nữ sau sinh, người già là những đối tượng cần thiết và nên uống viên canxi NextG Cal để bảo vệ sức khoẻ.

canxi

Canxi NextG Cal phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Nếu có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe cũng như cần tư vấn thêm về sản phẩm canxi NextG Cal, vui lòng gọi điện tới tổng đài 1800 1125 các bạn nhé.

Số giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo thuốc của cục Quản lý dược: 0483/15/QLD-TT