3 công dụng đặc biệt của canxi NextG Cal đối với người loãng xương

Canxi NextG Cal là sản phẩm được nhiều người sử dụng vì nó bổ sung cho cơ thể lượng canxi còn thiếu một cách toàn diện. Nhưng bạn đã biết đến 3 công dụng đặc biệt của canxi NextG Cal đối với người loãng xương chưa?

Canxi NextG Cal giúp quá trình hấp thu canxi được ổn định và tốt hơn

Loãng xương là hậu quả khi quá trình tạo xương và huỷ xương bị phá vỡ cân bằng. Nghĩa là quá trình tạo xương suy giảm còn quá trình huỷ xương vẫn tiếp tục. Nhiều người bước vào tuổi 50 bắt đầu bị loãng xương với những triệu chứng như thường xuyên đau xương, mỏi vai lưng, xương yếu… Nhiều yếu tố gây ra việc hấp thu và chuyển hoá canxi trong cơ thể bị ảnh hưởng khiến cho tình trạng loãng xương trở nên trầm trọng.

3 công dụng đặc biệt của canxi NextG Cal đối với người loãng xương

Khi bước vào độ tuổi trung niên, nên bổ sung canxi đủ để tránh bị loãng xương

Trong NextG Cal có chứa canxi tự nhiên MCHA chiết xuất hoàn toàn từ xương bò non là một hợp chất hữu cơ tự nhiên nên nó có chứa tất cả các chất mà mô xương cần và theo đúng tỷ lệ. MCHA giúp cho quá trình hình thành xương chắc khoẻ, tăng cường trao đổi chất và tái sinh xương, làm tăng mật độ xương, hạn chế tình trạng loãng xương. Nhờ việc hấp thu canxi được ổn định mà lượng canxi không bị thất thoát ra ngoài theo các con đường như bài tiết.

Canxi NextG Cal giúp xương khớp chắc khoẻ

Vitamin D3 trong viên canxi NextG Cal có tác dụng tăng cường sự hấp thu canxi vào máu theo cơ chế là hấp thu canxi ở ruột và tái hấp thu canxi ở thận. Vitamin D3 giúp ổn định nồng độ canxi trong máu, tránh tăng hoặc hạ nồng độ canxi máu. Khi vitamin D3 gắn vào thành ruột có vai trò dẫn canxi tới các sụn tăng trưởng, tham gia mạnh mẽ vào quá trình canxi hoá (tạo xương) để có hệ xương chắc khoẻ.
Có thể nói vitamin D3 là chất xúc tác để làm chậm quá trình mất xương, tăng sự vững chắc của xương, tái tạo xương, nếu thiếu loại vitamin này xương sẽ giòn, dễ vỡ. Do vậy, người bị loãng xương nên uống viên canxi NextG Cal mỗi ngày để cải thiện tình trạng sức khoẻ.

Canxi NextG Cal ngăn ngừa sự mất xương hiệu quả

canxi nextgcal

Canxi nextgcal giúp bổ sung canxi cho người loãng xương hiệu quả tối đa

Trong viên canxi NextG Cal còn chứa thêm vitamin K1 là một phần thiết yếu trong sự chuyển hoá, hình thành và phát triển xương. Nó hỗ trợ quá trình phân bổ canxi trong cơ thể, định hướng canxi vào xương và gắp canxi ra khỏi những vị trí không cần thiết như ở mạch máu nên sẽ phòng ngừa được sự vôi hóa mạch máu.

Khi bị loãng xương, bổ sung canxi là điều cần thiết nhưng quan trọng hơn là bạn cần uống canxi loại nào, uống như thế nào. Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn viên canxi NextG Cal để bảo vệ sức khoẻ hệ xương nhé!