Viên canxi NextG Cal dùng cho người già loãng xương

Bác Nguyễn Văn Tuân (58 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) thường xuyên gặp vấn đề về xương khớp, khi đi khám mới phát hiện mình bị loãng xương, dưới đây là chia sẻ của bác về quá trình bổ sung canxi mỗi ngày.

Trước đây, khi còn sức khỏe, bác Tuân lăn lộn trong nam ngoài bắc lo lắng công việc và kiếm tiền nuôi 3 đứa con, chắt chiu cho cả gia đình nên cũng không có điều kiện để quan tâm tới các chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. Nên sau này, khi có tuổi, bác thường bị đau mỏi đầu gối, sau lan lên hông, lưng, vai gáy, bác tìm đến bệnh viện khám và biết mình bị loãng xương.

Về nhà bác Tuân nhờ con cái lên mạng tìm hiểu về căn bệnh này và được biết khi tuổi tác cao dần, quá trình tạo xương sẽ diễn ra chậm hơn so với quá trình mất xương, do đó nếu bổ sung canxi không đầy đủ, canxi trong xương sẽ mất dần, làm cho xương yếu hơn, dễ gãy hơn.

Bác Tuân đã tìm đến sản phẩm canxi NextG Cal sau khi đã sử dụng một số loại khác nhưng không mấy hiệu quả. Vừa uống viên NextG Cal bác vừa kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, lên thực đơn cho mỗi bữa để cân bằng các vitamin và dưỡng chất. Đồng thời, duy trì việc đi bộ hàng ngày, tập các bài thể dục nhẹ nhàng tùy theo sức khỏe. Sau một thời gian, tình trạng đau nhức xương khớp của bác Tuân được cải thiện rõ rệt, tinh thần thoải mái vui vẻ hơn, ăn được ngủ tốt, bác có thể giúp các con trông cháu, bế cháu mà không bị đau mỏi như trước.

“Qua tìm hiểu, tôi biết trong canxi NextG Cal được sản xuất từ xương bò non nhập khẩu từ Úc, kết hợp với vitamin D3 và K1 giúp cho quá trình hấp thu, dẫn truyền canxi đến xương trở nên hiệu quả hơn. Vì vậy, không gây ra tình trạng thừa hay thiếu canxi. Tôi rất yên tâm với viên canxi NextG Cal, mỗi ngày tôi uống đều đặn và cảm nhận sức khỏe của mình thay đổi dần dần”, bác Tuân nhiệt tình chia sẻ.