Thuốc bổ sung canxi cho phụ nữ cho con bú

Phụ nữ sau sinh cần được bổ sung canxi vì trong quá trình bé bú mẹ vẫn nhận dưỡng chất chủ yếu từ mẹ. Do đó, nhiều sản phụ đã tìm kiếm các loại thuốc bổ sung canxi cho phụ nữ cho con bú hiệu quả.

Nhu cầu canxi của mẹ sau sinh

Canxi có vai trò quan trọng trong việc hình thành xương, đối với trẻ bú mẹ trung bình là 300-500mg canxi/ngày. Do còn trong thời kì bú mẹ nên tất cả lượng canxi bé nhận được đều do mẹ cung cấp cho con. Vì vậy, với phụ nữ sau sinh, nhu cầu canxi rất cao nếu không có sự bổ sung ngay thì dễ dẫn tới tình trạng thiếu canxi, mất xương, loãng xương đặc biệt ảnh hưởng vào thời kì mãn kinh về sau.

Thuốc bổ sung canxi cho phụ nữ cho con bú

Nhiều mẹ không biết nhu cầu canxi cho phụ nữ cho con bú cao hơn cả khi mang thai

Cùng với đó, nếu sữa mẹ thiếu canxi kém chất lượng, bé cũng bị thiếu canxi khiến quá trình phát triển không bình thường, nhẹ thì ngủ không yên, quấy khóc, nặng thì co giật, rụng tóc hình vành khăn, còi cọc, chậm lớn…

Việc cung cấp canxi cho mẹ an toàn đầu tiên là qua các loại thực phẩm như sữa, hải sản, các loại rau lá màu xanh thẫm… nhưng các mẹ hãy chú ý cân bằng dinh dưỡng vì nếu nạp vào cơ thể quá nhiều đồ ăn chứa canxi gây ra tình trạng khó tiêu hóa, táo bón.

Thuốc bổ sung canxi cho phụ nữ cho con bú

Liều lượng canxi bình thường cho một người lớn mỗi ngày là khoảng 1500mg hỗn hợp canxi/magie/kẽm. Mỗi ngày, phụ nữ sau sinh không nên bổ sung quá 1000mg canxi, mỗi lần chỉ dùng tối đa là 500mg canxi. Nếu bị thiếu hụt lớn canxi thì bạn nên uống thực phẩm chức năng hoặc thuốc bổ sung canxi cho phụ nữ cho con bú.

Một trong những sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng là canxi NextG Cal nhập khẩu từ Úc. Bởi trong một viên canxi này chứa cả canxi tự nhiên, vitamin D3 và K1 giúp hấp thu, tổng hợp, dẫn truyền canxi hiệu quả. Do đó, lượng canxi nạp vào cơ thể được đầy đủ, không bị mất ra ngoài theo các đường như tiêu hóa, bài tiết. NextG Cal được sản xuất theo quy trình công nghệ, hiện đại của Úc, quá trình kiểm tra trước khi xuất khẩu nghiêm ngặt nhiều lần nên chất lượng không thể bàn cãi. Sản phẩm do Công ty TNHH Đại Bắc, một trong những công ty nổi tiếng ở miền bắc nhập khẩu và phân phối.

canxi nextgcal

Canxi NextG Cal – Thuốc bổ sung canxi cho phụ nữ cho con bú tốt nhất hiện nay

Đồng thời, cùng với việc uống thuốc bổ sung canxi cho phụ nữ cho con bú cần vận động nhẹ nhàng, cho con và bản thân tắm nắng mỗi ngày để tăng quá trình chuyển hóa canxi, ngăn ngừa loãng xương.

Bạn hãy gọi điện tới tổng đài 1800 1125 để được tư vấn, giải đáp cụ thể về sản phẩm viên canxi NextG Cal nhé!