Hướng dẫn làm món cá chép sốt cà chua - NextG Cal - Canxi cho bà bầu Hướng dẫn làm món cá chép sốt cà chua - NextG Cal - Canxi cho bà bầu

Hướng dẫn làm món cá chép sốt cà chua

July 6, 2017

babau8

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món cá chép sốt cà chua:

– Cá chép 1 con
– Cà chua
– Hành lá – Tỏi băm, gừng băm
– Gia vị
– Dầu ăn

Bước 1:
– Cá chép bỏ ruột, đánh vẩy và rửa sạch.
– Dùng dao khía những đường dọc thân cá, mỗi đường cách nhau khoảng 2cm.
– Cho ra tô, ướp với một chút gia vị trong khoảng 20phút.

Bước 2:
– Cho dầu ăn vào chảo sâu lòng.
– Đun dầu nóng già, cho cá vào chiên vàng.

Quảng cáo

– Để ra giấy thấm bớt dầu. Cho ra đĩa.

Bước 3:
– Cho 1 ít dầu vào nồi.
– Cho gừng, tỏi băm nhỏ vào xào thơm.
– Cho thêm dấm, đường, cà chua, muối và 40ml nước, khuấy đều, nếm vừa.

Bước 4:
– Nêm nếm thành sốt chua ngọt vừa miệng.
– Rắc hành lá thái nhỏ.

Bước 5:
– Bạn đổ nước sốt lên mình cá.
– Đặc biết món ăn này nên thưởng thức khi nóng là ngon nhất.
Tham khảo thêm một số món ăn khá hấp dẫn: Món ăn cho bé – Món ăn ngày tết – Món ăn chay
Như vậy là bạn đã có được một món ăn ngon rồi, đặc biệt nó rất tốt cho các bà bầu vì vậy hãy chế biến nó ăn thường xuyên vào nhé các bà mẹ.

Chúc mẹ thành công

chat voi duoc si

Có thể bạn quan tâm

Từ khóa:

Fanpage