Chia sẻ của bà bầu để không bị đau chân và đau lưng

Chị Nguyễn Thanh Huyền (28 tuổi, Hải Phòng) đang mang thai con thứ 2 ở tuần 32 chia sẻ với chúng tôi về sản phẩm viên canxi NextG Cal mà chị tin dùng.

Canxi là một trong những chất không thể thiếu trong thành phẩn thực phẩm bà bầu nên đưa vào mỗi ngày. Tuy nhiên, chỉ ăn uống là không đủ, cần sử dụng thêm thực phẩm chức năng bổ sung canxi, đối với chị Huyền sau 2 lần mang thai chị đều tin dùng sản phẩm viên canxi NextG Cal được nhập khẩu chính hãng tại Australia bởi Công ty TNHH Đại Bắc.

Qua tìm hiểu chị Huyền được biết trong thời gian mang thai tùy theo từng giai đoạn của thai kì mà mẹ bầu nên bổ sung lượng canxi thích hợp. Cụ thể, trong tam cá nguyệt thứ nhất, mẹ bầu cần 800mg canxi/ngày, tam cá nguyệt thứ hai là 1200 mg canxi/ngày và tam cá nguyệt cuối cùng là 1500 mg canxi/ngày. Nếu được bổ sung canxi đầy đủ, mẹ bầu sẽ ít bị hành hạ bởi tình trạng đau nhức xương khớp, mỏi lưng gối, loãng xương, đau dây chằng do thai nhi rút canxi từ trong cơ thể mẹ. Đặc biệt, con sinh ra cũng không bị còi xương, biến dạng, thấp lùn, trí não kém phát triển.

Chị Thanh Huyền rất tin tưởng sản phẩm viên canxi NextG Cal và giới thiệu cho cả bạn bè, người thân vì chiết xuất canxi tự nhiên từ xương bò con Úc có chứa MCHA, vitamin D3 và K1 tăng tối ưu khả năng hấp thu canxi và định hướng canxi vào xương. Trong suốt thai kì, mẹ khỏe, con khỏe là điều mong ước của tất cả các bà mẹ. Ngoài uống viên canxi NextG Cal chị còn sử dụng thêm sữa tươi và các chế phẩm từ sữa, tăng cường các loại rau xanh, hải sản… để cơ thể có được nguồn canxi tự nhiên. Do vậy, qua 2 lần mang bầu chị không bị mệt mỏi nhiều, cũng ít gặp triệu chứng đau chân, hông, lưng… điều này khiến chị rất yên tâm và luôn lạc quan vui vẻ.

Canxi NextG Cal được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các quy định kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ Australia trước khi xuất khẩu nên khi chị Huyền mách cho bạn bè, người thân, mọi người đều yên tâm sử dụng.

Chị nói: “Tôi hy vọng các bà bầu đều biết đến và dùng viên canxi NextG Cal để chăm sóc sức khỏe thai phụ và thai nhi hiệu quả. Không chỉ khi mang thai, sau sinh tôi vẫn duy trì uống canxi một thời gian để ổn định sức khỏe”.