Mẹ bầu bị nghén nặng, làm thế nào để bổ sung đủ canxi?

Chị Phương Linh – 28 tuổi, trú tại Q. Đống Đa, Hà Nội chia sẻ với chúng tôi về hành trình mang bầu bé Bin.

Mang thai lần đầu luôn là một bước ngoặt quan trọng đối với mỗi người mẹ nói riêng và với những cặp vợ chồng trẻ nói chung.

Để mẹ khoẻ, con khoẻ và con phát triển tối ưu nhất trong suốt thai kỳ, Chị Linh đã khá đau đầu trong việc thử nghiệm lựa chọn cách bổ sung canxi đơn giản mà tốt nhất cho 2 mẹ con, đặc biệt là trong thời gian mang thai Bin chị còn nghén rất nặng, ăn uống rất kém, không uống được sữa nên chị rất lo lắng về nguy cơ bị thiếu canxi.

Rồi chị đi khám thai, bác sỹ kê cho NextG Cal để bổ sung canxi ngay từ những tuần đầu thai kỳ, nhờ thế mà thai kỳ của chị rất khỏe mạnh, bé Bin sinh ra cứng cáp khỏe mạnh. Và theo lời khuyên của bác sỹ sau sinh chị vẫn dùng NextG Cal để bổ sung canxi trong suốt thời gian cho con bú.

Chị chia sẻ: “Hồi bầu em Bin bác sỹ kê cho em uống NextG Cal, là loại canxi tự nhiên nhập khẩu từ ÚC, kết hợp vitamin D3 giúp cho quá trình hấp thu canxi dễ dàng và hiệu quả hơn. Bây giờ em cũng vẫn uống các mẹ ạ. Bổ sung canxi sớm không chưa già lại đau mỏi xương khớp, mệt lắm các mẹ nhỉ”.